Thước lỗ ban Avatar 5m – Thước phong thủy – pk3917-01

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Bách hóa online Quang HồngHân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !!!📞Hotline :097.6789.663https://www.sendo.vn/shop/bach-hoa-online-quang-hong/Cam Kết:✓️Chín

40.000

Cập nhật lần cuối vào ngày 03/04/2020 00:09

Thước lỗ ban Avatar 5m – Thước phong thủy – pk3917-01

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Xuất xứ: Trung Quốc.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thước lỗ ban Avatar 5m – Thước phong thủy:

Thước Lỗ Ban là gì?

Lỗ Ban là bậc thầy phong thủy và ông tổ thợ mộc lừng danh của Trung Hoa cổ đại, tương truyền đã phát minh ra cưa, đục và các dụng cụ nghề mộc trong đó có cây thước Lỗ Ban huyền thoại. Trên Thước Lỗ Ban đó có phân định các khoảng tốt – xấu, giúp người sử dụng biết được kích thước nào là đẹp nên sử dụng, kích thước nào là xấu nên tránh. Thước Lỗ Ban được sáng tạo, sử dụng và đúc kết thử nghiệm qua cả ngàn đời nay định hai chữ tốt – xấu. Dĩ nhiên chỉ bằng một cây thước làm sao cải đổi được vận mệnh, nhưng có lẽ qua chính sự áp dụng ấy mà tai họa có ập đến thì bị giảm trừ đi, lộc phúc có về thì được nhân lên gấp bội.

Cách dùng thước Lỗ Ban

Trong xây nhà, sửa chữa nhà cửa, thường sử dụng phổ biến 3 loại thước Lỗ Ban 52cm, 42,9cm, 38,8cm. Ngày nay các loại thước này được tích hợp sẵn vào các loại thước rút 5m, 7m, 10m để tiện cho người sử dụng. Khi dùng thước này cô, chú, anh, chị chỉ cần chọn kích thước đúng vào những cung (ô) màu đỏ (cả cung to và cung nhỏ trên thước) là có kích thước đẹp, còn chọn cung màu đỏ nào là tùy vào mong ước của từng gia đình.

Nguyên tắc đo

Đo cửa: đo kích thước thông khí khung cửa, không đo cánh cửa
Đo chiều cao nhà: đo từ mặt cốt sàn dưới lên mặt cốt sàn trên (bao gồm cả lớp lát sàn)
Đo vật dụng (bàn ghế, giường tủ…): đo kích thước phủ bì dài, rộng, cao hoặc đường kính

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0