Sữa rửa mặt dành cho nam Sukin For Men Facial Cleanser 225ml

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Sữa rửa mặt dành cho nam Sukin For Men Facial Cleanser 225ml -Xuất xứ : Úc -Thương hiệu : Sukin -Dung tích 225ml -Hạn sử dụng : 30 tháng kể từ ngày sản xuất , sử dụng tốt nhất trong 6 tháng mở nắp. -Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm ở mặt thành phần theo thứ tự ngày – tháng – năm. Vẻ rạng…

Cập nhật lần cuối vào ngày 29/03/2020 08:07

Sữa rửa mặt dành cho nam Sukin For Men Facial Cleanser 225ml

-Xuất xứ : Úc –

Thương hiệu : Sukin

-Dung tích 225ml

-Hạn sử dụng : 30 tháng kể từ ngày sản xuất , sử dụng tốt nhất trong 6 tháng mở nắp.

-Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm ở mặt thành phần theo thứ tự ngày – tháng – năm.

Vẻ rạng ngời đầy nam tính là vũ khí đắc lực của cánh mài râu để chinh phục phái đẹp. Đừng để khuyết điểm cản trở bạn bức phá. Hãy tút lại làn da chuẩn soái ca của bạn. Đẹp trai hơn sao phải ngại chăm sóc ? Sukin For Men sẽ giúp bạn chinh phục mọi ánh nhìn.

-Thành phần chính và công dụng:

Sản phẩm dành cho nam của Sukin với công thức dành riêng cho làn da nam giới! Sữa rửa mặt hàng ngày dành cho nam của chúng tôi loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn và dầu trên da với hỗn hợp, chiết xuất Baobab và hạt tiêu Tasmania giúp làm sạch làn da một cách nhẹ dịu. Nha đam giúp làn da được làm mới, làm sạch và đủ ẩm. Bên cạnh đó, sự pha trộn nam tính của Quế và Citrus giúp làm mới các giác quan.

Chiết xuất Baobab: Giàu nhiều Vitamin và khoáng chất quan trọng để làm dịu làn da. Nha đam: giúp bổ sung và làm ẩm da. Dành cho da thường của Nam.

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0