- 23%

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies (Daniel Stanton) – GIẢM 20%, Quản lý chuỗi cung ứng nghĩa là nhìn công ty như một hệ thống liên …

189.000 146.000

Cập nhật lần cuối vào ngày 29/03/2020 14:08
Category: Sách Tag: Sách kinh tế

Quản lý chuỗi cung ứng nghĩa là nhìn công ty như một hệ thống liên kết với nhau. Quản lý chuỗi cung ứng for dummies bàn về các công cụ, nguyên tắc và ngôn ngữ cần thiết để tìm hiểu xem các bộ phận trong chuỗi cung ứng của công ty khớp lại với nhau như thế nào. Cuốn sách cũng hướng dẫn cách lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng theo hướng giảm bớt chi phí, gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Nhiều cuốn sách coi quản lý chuỗi cung ứng là một phần trong vận hành, logistics hoặc thu mua, nhưng cuốn sách này vận dụng một lối tiếp cận bao quát hơn, cho thấy các chức năng trên đều là những bộ phận liên kết với nhau trong cùng một hệ thống.

Tác giả sử dụng rất nhiều ví dụ thường nhật để giúp bạn đọc dễ hình dung từng bước trong bất kỳ chuỗi cung ứng nào, đồng thời chỉ ra rằng gần như mọi công ty đều có thể vận dụng các nguyên tắc trong chuỗi cung ứng.

Phần lớn mọi người chỉ nhìn thấy một phần nhỏ trong chuỗi cung ứng mà họ làm việc. Với Quản lý chuỗi cung ứng for dummies sẽ giúp bạn hiểu về mọi quy trình và hệ thống khác góp phần tạo nên chuỗi cung ứng, cũng như hiểu được rằng các quyết định mà bạn đưa ra ảnh hưởng đến các hợp phần trên dưới khác nhau trong chuỗi cung ứng ra sao, trong đó bao gồm cả các khách hàng và nhà cung cấp. Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu và được tổ chức theo hướng giúp bạn dễ tiếp cận từng chủ đề cụ th

Specification: Quản Lý Chuỗi Cung Ứng For Dummies

Kích thước

18.7 x 23.5 cm

Tác giả:

Daniel Stanton

Người dịch:

Khánh Trang

Nhà xuất bản:

Nxb Công Thương

Nhà phát hành:

Thái Hà

Mã Sản phẩm:

8935280904606

Khối lượng: (gam)

880.00

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Định dạng:

Bìa mềm

Ngày phát hành:

05/12/2019

Số trang:

472

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0