Phương pháp dạy con của người Do Thái

399.000700.000 (-43%)

Bạn sẽ học được gì

Hiểu và thực hành được phương pháp dạy con của người Do Thái
Giúp con có tư duy, kiến thức nền tảng để mạnh mẽ bước vào đời
Giúp trẻ tự lập và thông minh hơn một cách tự nhiên
Xây dựng con thành một đứa trẻ thành công, kiệt xuất và hạnh phúc
Mua sản phẩm

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Như các bạn đã biết, dạy con tự lập ngay từ khi còn nhỏ, là cách mà hầu hết người Do Thái nào cũng làm để giúp con trưởng thành. Đến với bất kỳ quán cafe nào ở Israel, không khó để bắt gặp những trẻ em Do Thái tự ngồi ăn bít tết một mình dù mới chỉ khoảng 1 tuổi. Cha mẹ tạo điều kiện để trẻ em có thể làm bất cứ điều gì khi thể trạng của chúng cho phép.

❌ Còn ở Việt Nam thì sao? Khi trẻ còn nhỏ, hầu hết các bậc cha mẹ chưa muốn các con phải tự lập quá sớm, một điều có thể dễ dàng thấy ở Việt Nam đó là trẻ dù 4, 5 tuổi nhưng vẫn được bố mẹ xúc cho ăn cơm hằng ngày. Chính những điều này đã hình thành cho trẻ thói quen dựa dẫm vào cha mẹ, được cha mẹ bao bọc, tương lai khó có thể thành tài.

Giải quyết vấn đề

Thấu hiểu những khó khăn mà các cha mẹ Việt Nam gặp phải trong quá trình nuôi dạy con. Khóa học Phương pháp dạy con của người Do Thái, của Giảng viên – Diễn giả Đào Ngọc Cường sẽ giúp bạn hiểu và biết cách dạy con theo phương pháp của dân tộc Thông minh nhất – Do Thái, giúp con bạn tự lập, thông minh hơn ngay từ khi bé, cho con cuộc sống tự do, hạnh phúc, thông minh kiệt xuất.

Nội dung khóa học

✔️ Giáo trình có 23 bài giảng bao gồm 2 phần học chính

✔️ Phần tổng quan, giảng viên sẽ chia sẻ về những thành tựu của người Do Thái cũng như việc thai giáo để có bộ óc tư duy và trí tuệ sắc lẹm.

✔️ Phần nội dung chính là những phương pháp dạy con của người Do Thái như: ngoại ngữ là ngôn ngữ con phải học, hai tuổi con bắt đầu lao động, tàn nhẫn và yêu thương, trí tuệ, sức mạnh của bản thân không bao giờ mất, trừng phạt con hợp lý, hiệu quả nhất…..

Nếu muốn giúp con bạn trở nên tự lập, thông minh hơn ngay từ khi còn bé thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Phương pháp dạy con của người Do Thái  bạn nhé !

0/5 (0 Reviews)

Main Menu

Phương pháp dạy con của người Do Thái

399.000700.000 (-43%)

Add to Cart