- 7%

Dầu hào Maggi chai 820g

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Dầu Hào Maggi (820g) với thành phần chính là từ hào cô đặc kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị, mang đến cho món ăn hương vị thơm ngon, đậm đà và màu sắc sáng bóng thật thích mắt. Để có được món ăn hấp dẫn, đặc biệt là món xào ngon, bên cạnh việc chú trọng nguyên liệu, trình tự chế biến … thì…

43.000 40.000

Cập nhật lần cuối vào ngày 01/04/2020 22:07

Dầu hào Maggi chai 820g

Dầu Hào Maggi (820g) với thành phần chính là từ hào cô đặc kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị, mang đến cho món ăn hương vị thơm ngon, đậm đà và màu sắc sáng bóng thật thích mắt.

Để có được món ăn hấp dẫn, đặc biệt là món xào ngon, bên cạnh việc chú trọng nguyên liệu, trình tự chế biến … thì việc sử dụng thêm gia vị dầu hào được xem là một trong những bí quyết để có những món ăn vừa ngon, vừa đậm đà, đẹp mắt.

Dầu hào được dùng đa dạng với nhiều loại thực phẩm và nhiều cách nấu khác nhau. Hãy thử kết hợp dầu hào Maggi để mang đến hương vị mới lạ và thơm ngon cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật:

Dầu hào Maggi được cô đặc từ hào nguyên chất kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị khác, tạo nên một tổng thể giúp món ăn thơm ngon hơn. Dầu hào Maggi vừa tạo màu, vừa tạo mùi, là bí quyết để có được món ăn vừa ngon, đậm đà và đẹp mắt. Dầu hào Maggi có đa công dụng, có thể dùng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt heo, bò, gà, cá, rau củ…

Đồng thời cho nhiều kiểu nấu khác nhau như xào, chiên, kho, nướng…

 

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.

Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0