Bộ 2 sữa tắm kháng khuẩn Betadine mật ong Manuka diệt 99.99% các mầm bệnh – 500ml/ chai

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Sữa tắm kháng khuẩn Betadine chiết xuất mật ong Manuka chai 500ml + Tặng 1 sữa tắm kháng khuẩn Betadine mật ong Manuka chai 500ml – Sữa tắm kháng khuẩn Betadine chiết xuất mật ong Manuka với thành phần Aqua (Water), Sodium Laureth Sulfate, Lactic Acid, Propylene Glycol, Glycerin,…. – Làm sạch da,…

208.000

Cập nhật lần cuối vào ngày 29/03/2020 04:08

Bộ 2 sữa tắm kháng khuẩn Betadine mật ong Manuka diệt 99.99% các mầm bệnh – 500ml/ chai

+ Tặng 1 sữa tắm kháng khuẩn Betadine mật ong Manuka chai 500ml

– Sữa tắm kháng khuẩn Betadine chiết xuất mật ong Manuka với thành phần Aqua (Water), Sodium Laureth Sulfate, Lactic Acid, Propylene Glycol, Glycerin,….

– Làm sạch da, nuôi dưỡng và làm ẩm da nhờ chiết xuất lô hội, cân bằng pH và kháng khuẩn nhờ chiết xuất mật ong Manuka.

– Mùi hương dễ chịu, lưu hương lâu trên da.

– Giúp da luôn mềm mại. An toàn cho người dùng.

– Bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông tin thương hiệu Năm 1957, Mundipharma được thành lập tại Thuỵ Sỹ, là công ty chuyên sản xuất sản phẩm điều trị đau và chăm sóc sức khỏe. Trong 60 năm hoạt động, Mundipharma không ngừng lớn mạnh và hiện đang hoạt động để giới thiệu ra thị trường các sản phẩm cải tiến trong một số lĩnh vực tiêu biểu như điều trị bệnh hen phế quản, viêm khớp dạng thấp, và bệnh u lympho không Hodgkin. Với phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, đổi mới để tạo đột phá trong khoa học mà kết quả là có được các loại dược phẩm tốt hơn, cam kết cung cấp các dược phẩm điều trị có chi phí phù hợp, và tập trung vào các lĩnh vực điều trị chuyên khoa tạo nên sự khác biệt lớn nhất: Giảm đau và Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng. Do đó, Mundipharma đã mở rộng hoạt động đến nhiều nước trên thế giới. Ngày nay, Mundipharma được biết đến với nhiều sản phẩm như bọt vệ sinh phụ nữ, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm kháng khuẩn,… được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu vệ sinh phụ nữ hàng ngày. Với chiết xuất tự nhiên từ hoa Immortelle, Acid lactic và Prebiotics, sản phẩm giúp hỗ trợ duy trì độ pH tự nhiên vùng nhạy cảm, chăm sóc và bảo vệ dịu nhẹ cho da mỗi ngày khỏi các vi khuẩn có hại.

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0