Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020)

175.000219.000 (-20%)

Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020) (Dan Brown) – GIẢM 20%, Biểu tượng thất truyền là cuốn sách đưa người đọc song hành …

Cập nhật lần cuối vào ngày 16/05/2021 22:58
Mua sản phẩm

Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020)

Biểu tượng thất truyền là cuốn sách đưa người đọc song hành cùng nhà biểu tượng học lừng danh Robert Langdon trong cuộc hành trình tới thủ đô nước Mỹ và khám phá bức màn bí mật về Hội Tam Điểm – một hội kín có lịch sử lâu đời, cuốn quanh mình vô vàng biểu tượng và truyền thuyết kỳ bí. Trên thực tế, toàn bộ câu chuyện chỉ diễn ra trong vỏn vẹn mười hai tiếng, địa điểm chỉ khoanh vùng ở thủ đô Washington, nhưng không gian và thời gian xây dựng trên ký ức nhân vật lại bao trùm suốt chiều dài lịch sử, tôn giáo, triết học, lý luận, giả kim, và nghệ thuật của cả đất nước.

Trên tất cả, Biểu tượng thất truyền chính là một hành trình hồi tưởng và truy nguyên, là lời nhắc nhở thế nhân về những điều họ đã bỏ quên trong quá khứ. Hơn lúc nào hết, đồng hành với những phát minh tương lai, con người cũng cần chấn hưng hiểu biết về bước tiếp những thành tựu của tiền nhân trước khi chúng thất truyền mãi mãi.

Mời bạn đón đọc.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Tác giả:

Người dịch:

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành:

Mã Sản phẩm:

Khối lượng: (gam)

Ngôn ngữ:

Định dạng:

Kích thước

Ngày phát hành:

Số trang:

Be the first to review “Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu

Biểu Tượng Thất Truyền (Tái Bản 2020)

175.000219.000 (-20%)

Add to Cart