- 30%

Bạt trùm xe máy Kara House cao cấp

Thích bài viếtThích bài viếtRemoved from wishlist 0
So Sánh Ngay

Bạt trùm xe máy, phủ xe máy cao cấp ** MÀU NGẪU NHIÊN – Bạt trùm xe máy là một sản phẩm nổi bật cần thiết cho mọi người với những đặc tính ưu việt hỗ trợ cho việc bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… thích hợp với nhiều loại xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay…

150.000 105.000

Cập nhật lần cuối vào ngày 22/05/2020 15:52

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bạt trùm xe máy, phủ xe máy cao cấp
** MÀU NGẪU NHIÊN

– Bạt trùm xe máy là một sản phẩm nổi bật cần thiết cho mọi người với những đặc tính ưu việt hỗ trợ cho việc bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi bụi bẩn, nước mưa, nắng, gió,… thích hợp với nhiều loại xe từ xe đạp, xe đạp địa hình hay xe số, xe tay ga cũng đều sử dụng được.
– Đường may tinh tế, tỉ mỉ, chất liệu bền chắc chống thấm hiệu quả, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, sở hữu miếng dán giúp cố định áo trùm chắc chắn, hạn chế việc gió thổi. Chiều dài sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp nhiều loại xe, trọng lượng cực nhẹ, gắp gọn lại cực tiết kiệm không gian.
– Chất liệu vải không nhăn, không phai màu, là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình từ nay không còn lo sợ chiếc xe yêu quí bị bụi bẩn khi để quá lâu ngày, hay nước mưa văng làm dơ xe nữa, vừa tiện lợi mà cũng vô cùng hợp thời trang.
– Nhỏ gọn; tiện dụng có thể để vào cốp xe và sử dụng khi cần thiết.
– Kích thước: 220cm x 115cm che vừa vặn tất cả các loại xe máy.

Đánh giá của người dùng

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Đánh Giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bạt trùm xe máy Kara House cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0