36 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Đỉnh KAO-Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$

1.598.0003.000.000 (-47%)

Bạn sẽ học được gì

Hiểu được bản chất hôm nay ra đơn ngày mai lại không ra đơn?
Tại sao bán được hàng mà vẫn không thấy tiền đầu?
Công thức scale x10 lần hiệu quả mà không bị SML
Tạo ra hàng loạt tài khoản quảng cáo và bid ngân sách cao mà không ảnh hưởng đến kết quả
Các thủ thuật để chạy quảng cáo rẻ
Tối ưu lại phễu bán hàng sao cho tỷ lệ chuyển đổi cao.
Mua sản phẩm

Đăng ký khóa học36 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Đỉnh KAO-Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Các khóa học trực tuyến của Unica có thể giúp bạn học đi học lại, không giới hạn thời gian và địa điểm học, học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC có kết nối internet, hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng.

Giới thiệu khóa học

Chạy quảng cáo Facebook vẫn là một kênh chủ lực, để phủ nhanh, rộng những sản phẩm mới ra mắt. Hoặc cần tập trung đẩy nhanh tiến độ bán hàng thì Facebook vẫn là một nền tảng mà không có đối thủ nào địch lại được.

Và tất nhiên có rất nhiều người ứng dụng Facebook và đi lên một cách nhanh chóng, họ đạt được các level trong cuộc sống mà người ngoài không thể tin được.

Chỉ trong 3-5 năm mà cuộc sống thay đổi hoàn toàn, từ một người tay trắng, đi ở nhà trọ, đi xe máy cà tàng và giờ họ có cả một cơ ngơi, biệt thự, siêu xe, và hệ thống cả trăm nhân viên và thương hiệu phủ khắp toàn quốc. Tất nhiên đó không phải là mình, Nếu là mình thì không còn ở đây cào bàn phím nữa rồi.

Nhưng mình biết rất nhiều bạn đang quảng cáo facebook sai lầm, hoặc làm không đến nơi đến trốn, và liên tục gặp thất bại.

Chính vì vậy mình làm ra khoá học với 36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook này nhằm giảm bớt những sai lầm của những người làm quảng cáo.

Tất cả những gì mình chia sẻ chỉ mang tính cá nhân và là kinh nghiệm của mình, trải qua nhiều năm làm quảng cáo và có hiệu quả nhất định.

Kiến thức và nền tảng Facebook cũng như hành vi người tiêu dùng thay đổi liên tục, nên có thể kiến thức của mình sẽ lại là lỗi thời trong thời gian tới.

Vì vậy các bạn hãy chỉ là tham khảo và áp dụng cái nào hiệu quả thì dùng, cái nào không hiệu quả thì nhất quyết loại trừ và tập trung vào cái gì hiệu quả.

Tối ưu là luôn đi tìm cái hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn có được thành công và có gì kết nối với mình để cùng giao lưu học hỏi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Main Menu

36 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Đỉnh KAO-Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$

1.598.0003.000.000 (-47%)

Add to Cart